Những món quà không nên tặng dịp lễ giáng sinh

Vào dịp lễ giáng sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là dịp mọi người sum vầy và không thể thiếu những món quà chúc một năm mới an lành.

Chậu rửa bát 2 hộc

 Những điều kiêng kỵ khi lắp bồn cầu

Tuy nhiên, ít ai biết có những món quà không nên tặng dịp lễ giáng sinh bởi nó sẽ mang lại điều không may mắn. Có 8 món quà không nên tặng dịp lễ giáng sinh đó là:

1: Ví tiền

Ví tiền chính là “két bạc” của mình vì thế không nên tặng cho người khác sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

2: Đao kiếm

Có người thích tặng bạn một thanh “Đào hoa kiếm” để giúp họ cắt đào hoa xấu nhưng vô tình lại làm đào hoa kiếp của mình mạnh hơn.

3: Thần Tài

Không nên tặng Thần Tài bởi điều đó sẽ làm tài vận của mình bị ảnh hưởng. Đương nhiên người được tặng thần Tài cũng cần chú ý bởi muốn thờ Thần Phật bản thân mình phải đích thân đi thỉnh mời không nên tự ý nhận của người khác tặng.

4: Bể cá

Bể cá cũng chính là “thần tài” của mình. Nhưng muốn bể cá vượng tài, kích cỡ, màu sắc, hình dáng của bể cá cần phải phù hợp với mình. Vì thế không nên tùy ý mang tặng và cũng không nên tùy ý nhận của người khác tặng.

5: Búp bê bằng vải

Không nên tặng nhau búp bê bằng vải vì đấy là món quà tượng trựng cho tiểu nhân, đặt trong nhà dễ chiêu tai ách, tiểu nhân khiến gia vận bất an.

bup-be-vai

6: Ô (dù)

Tặng ô cho người khác sẽ mang ý nghĩa phân tán, chia li.

7:  Lê

Quả lê là món quà tặng cũng tượng trưng cho sự chia ly.

8: Nến

Vào ngày lễ Chúa giáng sinh cũng không dùng nến làm món quà tặng bởi đây thường là đồ vật dành cho người đã khuất.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

 

Theme Settings