Cách làm sạch vòi rửa bát trắng sáng

Với các thiết bị vệ sinh nhà bếp, một vật dụng mà chúng ta ít để ý việc vệ sinh thường xuyên đó là vòi rửa bát. Sau một thời gian sử dụng, vòi rửa inox thường bị hoen ố và chuyển màu.

 Giải pháp nào cho phòng bếp nhỏ?

 Cách bố trí nhà bếp đẹp nhẹ nhàng và ấn tượng

Cách làm sạch vòi rửa bát

Cách làm sạch vòi rửa bát

Nhà vệ sinh và nhà bếp là nơi thường làm các chị e nội trợ khá tốn sức nào là chùi sửa sàn nhà, bồn rửa mặt, bồn cầu, chậu rửa bát, bồn tắm…

Cách làm sạch vòi rửa bát trắng sáng

Vòi rửa bát inox tuy nhỏ nhưng với thiết kế nhiều góc cạnh và thường xuyên tiếp xúc với nước nên dễ bị hoen gỉ. Những góc nhỏ đó chúng ta cũng khó chùi rửa và để lại vết bẩn. Khi lau chùi, nếu không biết cách sẽ khó làm sạch vòi rửa bát và không sáng bóng như mong muốn.

Nhưng thực tế thì việc làm sạch vòi nước không khó như bạn nghĩ đâu. Nếu bạn không muốn cọ rửa vừa mệt, vừa tốn thời gian, hãy thử mẹo cực hay này nhé. Bạn chẳng cần phải còng lưng ra cọ rửa đâu mà vòi nước cũng sẽ trắng tinh hệt như mới mua về đấy nhé. Xin chia sẻ bạn đọc cách làm sạch vòi rửa bát trắng sáng bằng dung dịch sau.

Vật liệu chuẩn bị đó là: Khăn giấy và giấm

Đầu tiên, dùng khăn giấy cho vào chén đựng giấm ăn. Sau đó chúng ta lấy khăn giấy vừa thấm giấm ăn quấn lên vòi rửa bát sao cho toàn bộ vòi nước đều được phủ kín bằng khăn giấy. Để đấy khoảng 30 phút đến 1 tiếng và cuối cùng chúng ta lấy khăn giấy này nhẹ nhàng lau lại toàn bộ vòi rửa bát inox.

voi-rua-bat (1)

Đây là một bí quyết hết sức hiệu quả mà ít người biết, làm vòi rửa bát sáng bóng sạch sẽ và công việc nhẹ nhàng ít tốn thời gian. Bạn hãy thử ngay nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

 

Theme Settings