Những điều kiêng kỵ khi lắp bồn cầu

Khi làm nhà vệ sinh, bồn cầu cần được lắp đặt hợp phong thủy để tránh điều không may xảy ra. Chúng ta cũng cần tránh những điều kiêng kỵ khi lắp bồn cầu dưới đây.

 Chậu rửa bát bằng đá 2 ngăn

 Những mẹo nhỏ hữu ích trong nấu nướng

Cần tránh những điều kiêng kỵ khi lắp bồn cầu

Cần tránh những điều kiêng kỵ khi lắp bồn cầu

Sau đây chúng ta sẽ không nói về kĩ thuật lắp đặt, mà nói về phong thủy lắp đặt bồn cầu. Dù gì thì đây cũng là nơi ngũ cốc luân hồi, nhất định phải lắp đặt đúng mới được.

1: Bồn cầu không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh vì sẽ thất thoát tiền bạc. Cũng không đặt ở tường sát đầu giường ngủ để tránh ồn, làm mất giấc ngủ, lâu dài gây đau đầu. Vị trí tốt nhất của bồn cầu là vuông góc với hướng của cửa và khi mở cửa sẽ bị che khuất một bên.

2: Bồn cầu không được đặt đối diện gương, bởi vì bồn cầu có chức năng “tế nhị”, cho nên nếu như có thể nhìn thấy rõ mồn một trong gương thì chẳng phải chuyện tốt đẹp gì. Hơn nữa tốt nhất cũng nên lắp đặt bồn cầu sao cho khi soi gương không nhìn được bồn cầu. Vì vậy cần thử nghiệm trước vị trí của hai vật này trước khi lắp đặt.

2: Bồn cầu không nên đặt ở vị trí từ Bắc sang Nam, cũng không nên đối diện cửa, đây là đại kỵ trong phong thủy.

3: Bồn cầu không đặt sát tường, bếp gas vì sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗn loạn.

4: Khi không dùng nên đậy nắp bồn cầu, đóng cửa nhà vệ sinh để ngăn mùi hôi, năng lượng xấu tràn vào, ảnh hưởng sinh khí ngôi nhà và sức khỏe con người.

5: Không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ vì năng lượng xấu tồn tại rất lâu, không tốt cho sức khỏe và trái với phong thủy. Muốn tiết kiệm diện tích cũng chỉ cải tạo thành nơi chứa đồ đạc.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Comments(1)

[…] ⇒ Những điều kiêng kỵ khi lắp bồn cầu […]

 

Theme Settings