Cách bố trí nhà bếp đẹp nhẹ nhàng và ấn tượng

Bồn rửa chén – Ngoài những bí quyết thiết kế cho căn bếp hợp phong thủy thì chúng ta cũng cần học cách bố trí nhà bếp đẹp nhẹ nhàng và ấn tượng.

 Cách bố trí tốt nhất khi bếp đặt chung với phòng ngủ

 Những mẹo nhỏ hữu ích trong nấu nướng

Điều đầu tiên đó là chúng ta phải sắp xếp sao cho khu vực nấu nướng được gọn gàng và sạch sẽ

nha bep dep

Cách bố trí nhà bếp đẹp nhẹ nhàng và ấn tượng

Như mẫu bếp ở hình trên, phòng bếp này được thiết kế theo phong cách đồng quê nhẹ nhàng, mộc mạc. Chính vì thế, không khó để bạn nhận ra gỗ là vật liệu được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả tại đây. Chiếc bàn ở khu vực chuẩn bị thức ăn được làm bằng gỗ tự nhiên, không sơn vẽ bỗng trở nên nổi bật bên cạnh chiếc tủ gỗ sơn đen. Việc phân chia hai khu vực chuẩn bị và chế biến tách biệt như thế này cũng góp phần làm cho nơi nấu nướng gọn gàng, đỡ rối mắt hơn.

Tiếp theo đó là tạo một góc ăn uống thơ mộng và lãng mạn

Cách bố trí nhà bếp đẹp nhẹ nhàng và ấn tượng

Với những phụ kiện như trên, sẽ tạo nên một góc ăn uống nên thơ, quyến rũ. Bàn ăn sơn gỗ rắng, bộ ghế mây kết hợp gối tựa đặc trưng cho phong cách vintage. Và lọ hoa cũng được nhiều chuyên gia khuyên đặt trên bàn ăn, nó tô thêm phần lãng mạn trong bữa ăn.

Nếu có điều kiện chúng ta có thể xây 1 quầy bar đầy màu sắc 

Tuy chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ nhưng quầy bar dành cho bữa điểm tâm này được chủ nhân ưu ái khá nhiều. Từ việc dùng gỗ sồi thay thế mặt bàn bằng đá granite cũ để tạo nên điểm nhấn, hai chiếc ghế sắc màu hồng – xanh nổi bật cho đến những chậu hoa nhỏ đầy tươi mới.

Chọn tông màu đen cho tủ bếp

Màu đen không phải là màu sắc phổ biến trong phòng bếp nhưng nếu dám sử dụng, màu sắc này sẽ đem đến sự sang trọng đồng thời đảm bảo cái nhìn sạch sẽ, tinh tươm cho không gian nấu nướng. Ở đây, tủ bếp bằng gỗ sơn màu đen pha xám nhạt kết hợp những đường vân tự nhiên trông rất đẹp mắt.

Đặt trên mặt bếp bồn hoa nhỏ tạo thêm sức sống cho căn bếp. Với các thiết bị khác như chậu rửa bát chúng ta có thể chọn màu khác như màu muối tiêu nhạt, muối tiêu đậm…

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Comments(2)

[…] ⇒ Cách bố trí nhà bếp đẹp nhẹ nhàng và ấn tượng […]

[…] ⇒ Cách bố trí nhà bếp đẹp nhẹ nhàng và ấn tượng […]

 

Theme Settings