Tuyệt đối không đặt gương đối diện cầu thang

Vẫn có khá nhiều người đặt gương ở vị trí này, nhưng theo phong thủy thì đây là điều kiêng kỵ. Chúng ta hãy cùng phân tích vì sao không nên đặt gương đối diện cầu thang.

Chậu rửa bát đá nhân tạo

Vòi rửa bát inox 304

Ngay từ xưa dân gian đã quan niệm, cửa tượng trưng cho miệng, cầu thang tượng trưng cho lưỡi. Vì thế, khi thiết kế cửa đối diện với cầu thang sẽ tạo ra hiện tượng “khẩu thiệt trường”, nhiều thị phi. 

Và theo phong thủy, nếu trong nhà bạn có một tấm gương lớn được bố trí tại vị trí phản xạ hình ảnh của cửa và cầu thang, thì đó là một trong những nguyên nhân quan trọng gây nên sự bất đồng, cãi cọ, tranh biện thường xuyên giữa vợ chồng chủ nhân. 

Tuyệt đối không đặt gương đối diện cầu thang

Tuyệt đối không đặt gương đối diện cầu thang

Nếu hình ảnh ấy được một tấm gương phản xạ lại, sẽ nảy sinh hiện tượng “khẩu thiệt tương đối” (miệng lưỡi đối chọi nhau). Điều đó ám chỉ tình trạng tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình, nhất là giữa vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra.

Đặc biệt, khi có thêm gương đối diện với cửa phòng ngủ của chủ nhân thì đời sống lứa đôi chắc chắn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, thậm chí có thể khiến hạnh phúc tan vỡ.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Comments(1)

[…] ⇒ Tuyệt đối không đặt gương đối diện cầu thang […]

 

Theme Settings