Tạo sự ấm cúng cho nhà bếp bằng gam màu đậm

Bon rua chen – Tạo sự ấm cúng cho nhà bếp bằng gam màu đậm, thay thế cho những gam màu nhạt để có được căn bếp bắt mắt và cảm giác tích cực hơn.

 Làm gì để nhà bếp trở nên sang trọng ?

⇒ Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Dậu năm 2017

⇒ Phong thủy bàn ăn trong nhà bếp

Bạn đừng sợ những màu sắc mạnh này sẽ biến phòng bếp trở nên rối mắt. Những gam màu đậm tạo nên sự mạnh mẽ và ấm cúng hơn cho căn bếp.

Cùng tham khảo những căn bếp với gam màu đậm

1: Gạch xanh viền quanh bếp

Nha bep mau xanh dep

Màu sắc luôn là một cách tuyệt vời mà không tốn kém để giúp phòng bếp trở nên bắt mắt hơn. Nét vui tươi của căn phòng được tập trung ở chính bộ gạch xanh viền quanh bàn bếp.

2: Tấm thảm làm điểm nhấn

Không cần chỉ phải nhấn nhá màu sắc vào tủ, tường hay bàn bếp mà một tấm thảm cũng có thể đem lại cảm hứng với những màu sắc mạnh mẽ – một vẻ đẹp cổ điển và vượt thời gian cho toàn bộ không gian phòng.

3: Sắc vàng

Sắc vàng luôn là một sự lựa chọn lý tưởng nếu muốn không gian bếp ấm cúng hơn và gợi nhớ nhiều hơn những nét đẹp lấy cảm hứng từ văn hóa phương Đông.

4: Kết hợp màu xanh và trắng

Căn phòng sẽ trở nên cổ điển hơn với những căn phòng với sự kết hợp của màu xanh navy và trắng. Những màu sắc đậm trong thiết kế sẽ giúp phòng bếp trở nên ấm áp hơn nhiều.

5: Màu xanh chủ đạo

Màu xanh luôn đem lại cảm giác dễ chịu và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người sử dụng. Gạch màu xanh và những bức tường uốn cong như đại diện cho những con sóng nhảy múa của đại dương và lung linh trên các bãi biển.

6: Màu xanh trên tường bếp

Không cần phải là những màu sáng hay pastel, sắc xanh trên phần gạch bếp đủ để tạo nên một góc tinh tế thu hút trong căn phòng.

7: Sang trọng với màu hồng

Bep mau hong

Hồng là sự lựa chọn ít khi được nghĩ đến trong phòng bếp nhưng lại mang lại những hiệu quả về thẩm mĩ không ngờ. Kết hợp với màu đen, không gian sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

 

Theme Settings